Chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất Đà Nẵng

Chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất Đà Nẵng là câu hỏi mà đại đa số người dân khu vực Đà Nẵng đều quan tâm. Bởi lẽ họ thường phải di chuyển vào tận TP.HCM hoặc ra Hà Nội để điều trị nên rất tốn kém cả về tiền bạc lẫn thời gian. Thấu hiểu những suy nghĩ này bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn đọc về An Viên – Một trong những địa chỉ điều trị SGTM uy tín hàng đầu hiện nay.

An Viên – Lựa chọn hàng đầu cho việc chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất Đà Nẵng

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên là địa chỉ chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất Đà Nẵng và chữa, khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu TPHCM hiện nay. 

chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất Đà Nẵng
An Viên – Lựa chọn hàng đầu cho việc chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất Đà Nẵng

An Viên chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016 và được đánh giá là một trong những đơn vị y tế có dịch vụ và chất lượng khám chữa suy giãn tĩnh mạch uy tín chất lượng TOP đầu. 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, An Viên đã được đầu tư rất lớn về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ điều trị cao cấp.

Với việc xây dựng các cơ sở trải dài từ Bắc tới Nam, phòng khám An Viên đang dần trở thành cái tên được lựa chọn cho hàng chục nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước tìm đến để thăm khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch. 

An Viên sở hữu cơ sở vật chất hiện đại

An Viên không chỉ gắn liền với địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch uy tín, tin cậy hàng đầu mà còn là địa chỉ sở hữu không gian khám chữa bệnh lý tưởng do sự góp mặt của các dụng cụ, thiết bị y tế hiện đại, các phương phá điều trị tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Điển hình là tiêm xơ, laser, keo sinh học

chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất Đà Nẵng
An Viên là địa chỉ chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất Đà Nẵng

Một điểm cộng cho An Viên nữa đó là có khu vực khám và điều trị rất được đầu tư, không gian phòng khám thông thoáng, sạch sẽ và vô cùng thoải mái. Các phòng cũng được xây dựng và bố trí hợp lý nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ có tâm có tài

Để trở thành địa chỉ khám giãn tĩnh mạch ở Đà Nẵng tốt nhất. An viên không thể thiếu đi những người thầy ý đức, có tài có tâm. Việc áp dụng quy trình khám 1 bệnh nhân 1 bác sĩ chính là yếu tố cốt lõi giúp cho việc theo dõi và điều trị cho bệnh nhân được dễ dàng, hiệu quả hơn.

chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất Đà Nẵng
Đội ngũ bác sĩ có tâm có tài tại An Viên

Ngoài ra, các bác sĩ hiện đang thăm khám và điều trị cho bệnh nhân tại An Viên đều là những bác sĩ có chuyên khoa và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị suy giãn tĩnh mạch. Chính vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại nơi đây.

Dịch vụ tiện ích

Lý do mà phần lớn người bệnh gần ngại vấn đề điều trị tại các bệnh viện công đó là không được hỗ trợ hoặc hỗ trợ rất chậm, thời gian khám và chờ đợi kết quả cũng rất lâu….

Đến với An Viên người bệnh không cần phải lo lắng về vấn đề này. Toàn bộ quy trình thăm khám và trả kết quả tại An Viên đều được rút ngắn tối đa  để tiết kiệm thời gian và công sức cho bệnh nhân.

Chi phí công khai minh bạch

Để trở thành địa chỉ chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất Đà Nẵng thì vấn đề công khai minh bạch về chi phí là vấn đề không thể thiếu.

chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất Đà Nẵng
Sau khi khám người bệnh sẽ được giải thích cụ thể về tình trạng bệnh về mức chi phí cần chi trả

Sau khi thăm khám người bệnh sẽ được giải thích cụ thể về tình trạng bệnh về mức chi phí cần chi trả cho ca điều trị. Tuy nhiên việc điều trị hay không điều trị sẽ là quyết định do bệnh nhân và bác sĩ tại An Viên phải  có trách nghiệm phải công khai minh bạch vấn về chi phí cho bệnh nhân hiểu. 

Đánh giá từ người bệnh sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên

Nếu bạn vẫn đang còn nhiều băn khoăn về vấn đề chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất Đà Nẵng và An Viên là đáp án cho câu hỏi này liệu có thích đáng hay không thì hãy xem qua đánh giá của những bệnh nhân đã từng điều trị tại nơi đây nhé. 

Chia sẻ của chị H – 45 tuổi – Đà Nẵng

Chị H – 45 tuổi – Sinh sống tại Đà Nẵng chia sẻ quá trình điều trị tiêm xơ của chị diễn ra rất thuận lớn và thoải mái. 

chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất Đà Nẵng
Chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất Đà Nẵng

“Cơ sở vật chất của An Viên không chỉ sạch sẽ mà còn rất khang trang, các bác sĩ, y tá tại An Viên rất nhẹ nhàng, cẩn thận và chu đáo.

Sau khi điều trị chị được về luôn không cần nghỉ dưỡng lâu. Bác sĩ tại An Viên vẫn giữ liên lạc với học để hướng dẫn chỉ cách theo dõi và sinh hoạt tại nhà như thế nào để tránh tái phát bệnh sau điều trị”.

Chị H cho biết thêm bản thân hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí mà chị bỏ ra để điều trị tại An Viên.

Chia sẻ của anh D- 55 tuổi – Đà Nẵng

Anh D là người đã từng điều trị tại An Viên, khi được hỏi chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất Đà Nẵng, anh đã không ngần ngại mà đáp rẳng chính là An Viên.

Anh D cũng cho biết thêm bản thân không ngần ngại chia sẻ và giới thiệu An Viên đến cho người thân, bạn bè trong khu vực đang có nhu cầu điều trị STGM thì hãy đến An Viên để điều trị. 

chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất Đà Nẵng
An Viên là địa chỉ chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất Đà Nẵng

Anh D chia sẻ trải nghiệm tích cực về quá trình điều trị tại An Viên. Hiệu quả điều trị cao, nhẹ nhàng, không đau, bác sĩ thân thiện, quá trình điều trị nhanh chóng, phòng ốc sạch sẽ, hiện đại…

Ngoài ra, anh còn được phát thẻ bảo hành cam kết khỏi bệnh sau can thiệp điều trị. Đây cũng là điều làm an tâm và lựa chọn An Viên để điều trị.

Với những lý do trên đã giúp cho An Viên trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho việc chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất Đà Nẵng. Hiện nay cơ sở Đà Nẵng đang áp dụng chương trình thăm khám MIỄN PHÍ 100%. Liên hệ để đặt lịch khám miễn phí ngay hôm nay. 

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

[ Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch lớn nhất Việt Nam ]

Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10

Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Thanh Xuân

Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng